இனிப்பரக்கன்
..
முதல்ல்...உங்களுக்கு எல்லாம்.ஒரு quiz..
இது என்ன ஸ்வீட்டுனு சொல்லுங்க பார்ப்போம். ( ஓ..இது ஸ்வீட்டானு உங்க மை.வாய்ஸ் எனக்கு கேட்கிறது)
ஏதாவது குண்டக்க மண்டக்கனு செஞ்சாலும் மத்யமர்ல ஷேர் பண்ணலைனா..மண்டை வெடிச்சுடுமே நமக்கு..
சரி..சரி..கண்டுபிடிச்சாச்சா..என்ன ஸ்வீட்னு
இனிப்பு..இப்போ பாதி பேருக்கு பெரிய எதிரி..
என்னதான் நாட்டுச்சக்கரை ,வெல்லம் போட்டு adjust பண்ணினாலும்..என் நாக்கு இருக்கே..அது.." சக்கரை ..சக்கரை சக்கரை..போதும் உன் மேல அக்கறைனு" பாட்டு பாடும்.
நேற்று கோயிலுக்கு போய்ட்டு வந்தபோது..
வண்டிக்காரன் கூவிக் கூவி--------------
எடுத்துக்கலையோனு கூட்டம் கூட வைத்துக் கொண்டிருந்தார்..என் ஃப்ரண்டு போணியை முடிச்சுட்டு போ..நீயும்..வாங்கு ஒரு பையில் போனால் வராது இது போல டேஸ்ட்டு என்றாள்..
ஐயோ...சாமி..நம்ம வூட்ல ..இது விலை போகாதேனு ..யோசித்த வேளை. பல்பு ஒண்ணு எரிஞ்சது..
Raw வா கொடுத்தால் தானே நோ சொல்லுவாங்க..
'Wah re wah " நு சொல்லற மாதிரி ஒரு டிஷ் பண்ணிடுவோம்..
War ஆரம்பித்தது..நீயா..நானா என்று..
( என்ன கண்டுபிடிச்சாச்சா..)😁
சரிசரி..போஸ்ட்டை முடிக்கணும்..நானே சொல்லிடறேன்..
கோதுமை அல்வா சாப்பிட்டு இருப்பீங்க..
இது..இது..
கொய்யாப்பழ அல்வாங்கோ..( உங்க மை.வா..கேட்கிறது எனக்கு)
2 கொய்யாப்பழம்..( கட் பண்ணிட்டு கொஞ்சமா தண்ணி விட்டு ,குக்கரில் ஒரு விசில் விடவும்)
ஆறினதும்..நடுவில் இருக்கும் seeds எல்லாம் எடுத்துடணும். மிக்ஸியில் நல்ல நைஸா அரைக்கணும்.
1 கப் பழ விழுதுக்கு 1 டம்ளர் சக்கரை.
4 or 5 teaspoon ghee.
கடாயில் நெய் விட்டு முந்திரி பாதாம் வறுத்து எடுத்து தனியா வைக்கணும்.
இப்போது விழுது+ சக்கரை+ 2 ஸ்பூன் நெய் விட்டு கிளறணும்.
Add food color of your choice.
Keep adding ghee. கடாயை ஒட்டாமல் வரும்போது ..greased plate ல் போடவும்.
Half an hour ..cooking time.
அடுத்தது..வேறென்ன..டேஸ்ட் பார்க்கும் முன்னே..டேக்கிடணும் ஒரு ஃபோட்டோ..
முந்திரியும் பாதாமும் என் பொஸிஷன் எது என்று பொலம்ப ஆரம்பிக்க..
வந்தது ஐடியா..
இன்னிக்கு உனக்கு அரக்கன் வேஷம்..
இனிப்பரக்கன் வேஷம்..
( அடப்பாவி..லபக் லபக்கு முழுங்கிட்டு..இப்படி அரக்கன்னு பேர் வைப்பியா?) .
சென்னையில் ஒரு கல்யாண முகூர்த்த சாப்பாட்டில்..இலையில் விழுந்த இந்த டிஷ்.
போய் ரெசிப்பியை கேட்டு வந்தது..இன்னிக்கு உபயோகமாச்சுதில்ல😁
No comments:
Post a Comment