#Diwali_special
Akilas kitchen ல..என்னனு பார்க்க ஆசையா..?..
#ஜவ்வரிசி_தட்டை.
ஜவ்வரிசி..அது காட்ட்ற ஜாலம் இருக்கே...எத்தனை வெரைட்டி பண்ணலாம்...
ஜவ்வரிசி - 1 cup
(Soak ஜவ்வரிசி for 2 hours after washing thoroughly adding 1 cup of water )
அரிசி மாவு- 2 cup
பொட்டுக்கடலை - 4 tablespoon... powder it.
வறுத்த வேர்க்கடலை- 4 tbs powder it
பெருங்காய்ப் பொடி
உப்பு
மிளகாய்ப் பொடி ( தேவைக்கேற்ப).
After 2 hours
ஜவ்வரிசியில் இருக்கும் தண்ணீரை நன்றாக வடித்து விட்டு..நன்றாக பிசையணும்.
பின் பொட்டுக்கடலை powder , peanut powder ,பெருங்காயம் உப்பு காரப்பொடி , கருவேப்பிலை எல்லாம் நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணனும்.
இப்போ..
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றவும்.
கொதிக்கும் எண்ணெயில் ஒரு கரண்டி எடுத்து இந்த மிக்ஸ் பண்ணி வைத்திருக்கும் மாவில் கலக்கணும்.
நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணனும்.
இனி..
தேவைக்கேற்ற தண்ணீர் மிக்ஸ் செய்து...மாவு கையில் ஒட்டாமல் உருண்டை செய்யும் பதத்தில் ரெடி பண்ணனும்..
இனி என்ன..
உருண்டை மாவு.
இலையிலோ..
ப்ளாஸ்டிக் ஷீட் லயோ
வட்டமாக்கி..
எண்ணெய்யில் போட்டு பொறிக்க....
தட்டை என்ற பேரோடு..
கரகர மொறு மொறு ரெடி..ரெடி..💪💪💪
No comments:
Post a Comment