#Diwali_special. Oct -2022
#Diamond_biscuit
..diamond biscuit..
தீபாவளிக்கு ..அகிலா வீட்டுக்கு யார் போனாலும் ..
கப்பில golden biscuit தராளாமே😄😄😄😄
ஹலோ..அது..
Diamond biscuit...😄😄😄
நமக்கு தெரிஞ்ச gold biscuit இதுதானுங்கோ..😄😄
Gold(&)en diamond பிஸ்கோத்து.....😀😀
எப்பவுமே....ஈஸியா இருப்பதை start பண்றது என் பழக்கம்.
முதல்லயே..கோணலா வர ஆரம்பிச்சா..ஆர்வம் குறைஞ்சிடும்.
இந்த technique வாழ்க்கையிலும் ..நமக்கு ஒத்துப் போகும் தானே.
ரெசிபி..
எல்லார்க்கும் தெரியும் தானே..
மைதா/ கோதுமை மாவு - ஒன்றரை கப்
சக்கரை பொடிச்சது ..
அரை கப்..
adjust sweetness according to taste.
சின்ன ஸ்பூன் ரவை
சிட்டிகை..cooking soda
நெய்....2 spoon.
நெய்யில் ,சோடா போட்டு மிக்ஸ் பண்ணி, கொஞ்சம் நல்ல whisker ஆல beat பண்ணிட்டு..
சக்கரை மைதா ரவை கலந்து ஒரு கால் மணி நேரம் மூடி வைக்கணும்.
அப்புறம்..
மாவை எடு..உருட்டு...சப்பாத்தி போல தேய்த்து..
விருப்ப ப்பட்ட shape ல் கட் பண்ணி பொறிக்க..
ஆஹா..
தனியாவும் சாப்பிடலாம்.
ஆனா..அந்த மிக்ஸர்ல போட்டு கலக்கும் போது..காரத்துக்கு நடுவே..இந்த பிஸ்கட் சாப்பிடும்போது..
ஆஹா..ஓஹோ..பேஷ்..பேஷ் தான்.
No comments:
Post a Comment